28/06/2024 07:36        

UBND xã Ninh Lộc: Tăng cường công tác Trợ giúp pháp lý cho nhân dân trên địa bàn

 

Trong hai ngày 15,16 tháng 6 năm 2024, UBND xã Ninh Lộc phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Khánh Hòa Hòa tổ chức Trợ giúp pháp lý cho Nhân dân tại 02 thôn Tân Khê, Vạn Khê xã Ninh Lộc theo Kế hoạch số 553/KH – UBND ngày 07/5/2024 của UBND xã Ninh Lộc.

 

     Quang cảnh buổi Trợ giúp pháp lý tại thôn Vạn Khê

Tại hội nghị, người dân các thôn trên địa bàn đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư- Trợ giúp viêp của Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Khánh Hòa tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật Trợ giúp pháp lý, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình. Đồng thời hướng dẫn, trợ giúp pháp lý cho một số người dân có nhu cần tư vấn tại chố về các lĩnh vực, dân sự, hình sự, đất đai, ma túy… Hội nghị cùng nhau trao đổi, thảo luận và đã được trợ giúp viên giải thích tháo gỡ những khó khăn, vướng mắt, những ý kiến đề xuất của các đại biểu.

Qua hội nghị, người dân tại địa bàn đã kịp thời nắm bắt được những kiến thức pháp luật hiện hành áp dụng vào đời sống xã hội, góp phần đảm bảo tình hình ANCT-TTATXH tại địa phương ./.

                                                                   Nguyễn Thị Xuân Khương

 

 • Tự biết?!
  25/06/2024
  Một bác sỹ thú y tới phòng mạch xin khám bệnh. Bác sỹ phòng mạch hỏi: - Ông bị đau ở đâu?
 • Chạy
  25/06/2024
  Hai người bạn ngồi tám chuyện: - Chớm hè một cái là nhà tôi ai cũng thon thả, dáng mi nhon hết trơn ông ạ!
 • Nhờ
  25/06/2024
  Chàng trai nói với cô gái: - Em ơi, anh muốn nhờ em một việc…
Số lượt truy cập: 871859