Nội dung
1. nghj
2. CÂU HỎI Hỏi về con dấu doanh nghiệp Tôi mới thành lập doanh nghiệp tư nhân. Hiện tôi đang muốn làm con dấu cho doanh nghiệp của mình. Vậy công ty Luật Hoàng Phi cho tôi hỏi quy định của pháp luật về con dấu của doanh nghiệp? Và có hạn chế tối đa con dấu không? Nếu trong quá trình hoạt động tôi muốn thay đổi con dấu doanh nghiệp thì làm thế nào?
3. CÂU HỎI Hỏi về điều kiện giải quyết tranh chấp bằng trọng tài Tôi muốn hỏi, điều kiện giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài theo quy định tại Luật Trọng tài thương mại. Các bên đã có thỏa thuận trọng tài, vậy Tòa án có thẩm quyền thụ lý tranh chấp thương mại đó không
4. Hỏi về các khoản chi được khấu trừ thuế VAT. CÂU HỎI : Công ty tôi có thuê nhà xưởng để phục vụ sản xuất. Tuy nhiên bị xuống cấp và chúng tôi phải dừng sản xuất 3 tháng để sửa chữa. Trong thời gian này công ty không sản xuất nhưng vẫn xuất hàng đi bán nên vẫn trả lương cho CBCNV vừa để giữ lao động, vừa để phục vụ công tác xuất bán hàng, dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng. Do đó phát sinh các chi phí như tiền lương, tiền ăn ca, tiền xăng xe đưa đón công nhân, chi phí khấu hao MMTB, CCDC, và cả chi phí thuê nhà xưởng đó nữa. Tôi có 2 câu hỏi như sau kính mong nhận được sự trả lời: 1. Các chi phí trên có được tính vào chi phí được trừ không? Hạch toán các chi phí đó vào tài khoản nào? 2. VAT đầu vào của việc sửa chữa nhà xưởng đi thuê có được khấu trừ không? Trân trọng cảm ơn! Người gửi:
5. Cho em hỏi thông tin cá nhân của ông Nguyễn Tấn Biên và số điện thoại để em hỏi thăm về máy tách vỏ đậu xanh

Nội dung
(Bắt buộc nhập các trường đánh dấu *)
Tiêu đề
*
Tên
*
Email
*
Điện thoại
Địa chỉ
Nội dung
*
CAPTCHA image
Nhập mã kiểm tra bên trên

HÌnh ảnh
Liên kết web
 • Hạn chế
  13/01/2021
  Hai người dân đi tập thể dục buổi sang trò chuyện với nhau: - Từ ngày mai chắc tụi mình phải chia ca đi bộ thôi!
 • Hiệu quả
  13/01/2021
  Cô vợ nói với chồng: - Em đi mưa về bị cảm lạnh, anh nấu giùm em nồi nước lá, để em xông cho toát mồ hôi ra nhé!
 • Đổ bệnh
  06/01/2021
  Sáng sớm, nhân viên bàn tán xôn xao chuyện sếp bị ốm, một người nói: - Vợ sếp mới đi công tác mấy ngày, sếp bị ốm, rõ khổ.
 • Xin số
  06/01/2021
  Một anh chàng đi tán tỉnh cô nọ: - Em ơi, cho anh xin số với!
 • Cuối năm
  06/01/2021
  Hai vợ chồng bàn chuyện tổ chức đám cưới cho con. Vợ nói: - Ông xem ngày nào tốt, qua xin nhà gái làm đám cưới cho hai đứa cuối năm cho rồi.
Số lượt truy cập
Số lượt truy cập: 40579