10/06/2024 14:58        

UBND xã Vạn Long, Vạn Ninh: Tăng cường công tác tuyên truyền pháp luật tại cơ sở

 

Thực hiện Kế hoạch số 230/KH-UBND ngày 07/6/2024 của UBND xã Vạn Long về việc tuyên truyền, phổ biến Thông tư số 06/2024/TT-BNNPTNT ngày 06/5/2024 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn xã. Sáng ngày 10/6/2024, UBND xã Vạn Long phối hợp với Trạm Kiểm ngư huyện Vạn Ninh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Thông tư số 06/2024/TT-BNNPTNT cho 150 đại biểu là trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã; Trưởng thôn, Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận của thôn và các chủ tàu cá trên địa bàn thôn Hải Triều và thôn Ninh Thọ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hùng – Phó Chủ tịch UBND xã.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

 • Đồng chí Nguyễn Ngọc Trường, báo cáo tại hội nghị

 

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Trường -  Trạm Trưởng Trạm Kiểm ngư Vạn Ninh khái quát tổng thể về tàu cá trên địa bàn huyện nói chung, xã Vạn Long nói riêng; cũng như tình hình khai thác hải sản thời gian qua, những khó khăn trong công tác đăng ký, đăng kiểm tàu cá của huyện nói chung, xã Vạn Long nói riêng; đồng thời triển khai các quy định hiện hành về công tác đăng ký, đăng kiểm tàu cá, quyền lợi của các tàu cá khi được đăng ký, hồ sơ đăng ký đối với tàu cá. Giải đáp đầy đủ những thắc mắc, trăn trở của ngư dân trong việc thực hiện công tác đăng kiểm, đăng ký tàu cá.

Qua Hội nghị, đã cung cấp cho các đại biểu và các hộ dân hoạt động trong lĩnh vực thủy sản những kiến thức cơ bản, thiết thực, giúp người dân nhận thức đầy đủ đúng quy định về khai thác, đánh bắt thủy sản; quyền lợi của các tàu cá khi được đăng ký, qua đó thực hiện nghiêm quy định pháp luật khi tham gia khai thác thủy sản./. 

Nguyễn Thị Hồng Liên

                                                               Công chức TP – HT

 

 

 • Cạn lời
  27/05/2024
  Một bà tâm sự với bạn: - Cả tháng nay tôi cứ lải nhải nhắc ông chồng là nhà tắm cần phải sửa.
 • Hèn gì…
  27/05/2024
  Hai ông bạn tám chuyện với nhau: - Tôi đố ông, vì sao ông nào sang Singapore tham quan cũng khoái chụp ảnh bên con sư tử đang phun nước cả?
 • Chơi chiêu
  27/05/2024
  Đến nhà chơi, thấy vợ bạn dịu dàng chăm sóc bạn chứ không cộc cằn như mọi khi, người nọ hỏi nhỏ: - Nè, ông làm gì mà bả nay cưng ông thế?
Số lượt truy cập: 733768