02/10/2020 09:00        

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Nha Trang: Tuyên truyền pháp luật cho phụ nữ ở cơ sở.

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Nha Trang: 

Tuyên truyền pháp luật cho phụ nữ ở cơ sở.
 

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 168/KH-BTV ngày 22/7/2020 của Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố về tổ chức lớp tuyên truyền pháp luật và thực hiện Đề án 938 năm 2020, ngày 04/8/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho 104 phụ nữ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, hội viên nòng cốt và tuyên truyền viên của 27 cơ sở Hội xã, phường trên địa bàn thành phố Nha Trang.
 


Ông Nguyễn Minh Tuấn báo cáo các nội dung chính của các Luật

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó trưởng phòng Tư pháp, báo cáo viên pháp luật thành phố đã giới thiệu những nội dung chủ yếu của 03 Luật, gồm: Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia, Luật Tố cáo và Luật Phòng, chống mua bán người.
 


Trung tá Lê Bửu Thọ giới thiệu các nội dung chính của Luật Giao thông đường bộ và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP 


 

Tiếp đến, Trung tá Lê Bửu Thọ - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (Công an thành phố Nha Trang) giới thiệu những nội dung chính của Luật Giao thông đường bộ và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và giao thông đường sắt. Ngoài ra, Trung tá Lê Bửu Thọ đã báo cáo tóm tắt tình hình vi phạm giao thông, nhất là tình hình người điều khiển phương tiện tham gia giao thông (ô tô, xe máy) vi phạm các lỗi về nồng độ cồn đã bị cảnh sát giao thông xử phạt thời gian qua trên địa bàn thành phố. 

Cũng tại Hội nghị, báo cáo viên đã trao đổi, giải đáp các thắc mắc của đại biểu về một số vấn đề liên quan đến việc xử phạt vi phạm về nồng độ cồn, về độ tuổi được phép điều khiển xe máy tham gia giao thông…

Thông qua Hội nghị, nhận thức pháp luật của đại biểu đã được nâng cao, qua đó góp phần truyền tải các quy định của pháp luật vào cuộc sống tại cơ sở, đặc biệt là tuyên truyền, phổ biến đến chị em phụ nữ ở cộng đồng dân cư.


H.Dương

 

 

HÌnh ảnh
 • Hạn chế
  13/01/2021
  Hai người dân đi tập thể dục buổi sang trò chuyện với nhau: - Từ ngày mai chắc tụi mình phải chia ca đi bộ thôi!
 • Hiệu quả
  13/01/2021
  Cô vợ nói với chồng: - Em đi mưa về bị cảm lạnh, anh nấu giùm em nồi nước lá, để em xông cho toát mồ hôi ra nhé!
 • Đổ bệnh
  06/01/2021
  Sáng sớm, nhân viên bàn tán xôn xao chuyện sếp bị ốm, một người nói: - Vợ sếp mới đi công tác mấy ngày, sếp bị ốm, rõ khổ.
 • Xin số
  06/01/2021
  Một anh chàng đi tán tỉnh cô nọ: - Em ơi, cho anh xin số với!
 • Cuối năm
  06/01/2021
  Hai vợ chồng bàn chuyện tổ chức đám cưới cho con. Vợ nói: - Ông xem ngày nào tốt, qua xin nhà gái làm đám cưới cho hai đứa cuối năm cho rồi.
Liên kết web
Số lượt truy cập
Số lượt truy cập: 48233