Tọa đàm lấy ý kiến đề xuất chính sách xây dựng Luật Tổ chức thi hành pháp luật.  
Quay lại Bản in Yahoo
Tọa đàm lấy ý kiến đề xuất chính sách xây dựng Luật Tổ chức thi hành pháp luật.

Sáng ngày 03/11/2020, tại thành phố Nha Trang, Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và Theo dõi thi hành pháp luật (Bộ Tư pháp) tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đối với dự thảo Hồ sơ đề xuất chính sách xây dựng Luật Tổ chức thi hành pháp luật.
Tham dự Tọa đàm có đại diện lãnh đạo và chuyên viên các Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Ninh Thuận, các sở, ngành và một số UBND xã, phường trên địa bàn tỉnh. Bà Nguyễn Thị Minh Phương - Cục phó Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và Theo dõi thi hành pháp luật chủ trì buổi Tọa đàm.


Ảnh: Quang cảnh buổi Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu được nghe các tham luận về quá trình xây dựng và các chính sách dự kiến tại dự thảo Hồ sơ đề xuất chính sách phục vụ việc lập hồ sơ trình Chính phủ đề nghị xây dựng Luật Tổ chức thi hành pháp luật; các ý kiến góp ý của các Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên và Ninh Thuận.
Việc xây dựng Luật Tổ chức thi hành pháp luật với các quy định về hoạt động tổ chức thi hành pháp luật, trách nhiệm đảm bảo các điều kiện để thi hành pháp luật và chế tài đối với các chủ thể không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ, kịp thời các hoạt động tổ chức thi hành pháp luật sẽ là tiền đề để công tác tổ chức thi hành pháp luật theo kịp sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung và công tác quản lý nhà nước nói riêng./.

Hoàng Hoa
Cập nhật: 08/11/2020
Lượt xem: 47
Lên trên