Sở Tư pháp Khánh Hòa vinh dự được tặng Cờ thi đua của Chính phủ  
Quay lại Bản in Yahoo
Sở Tư pháp Khánh Hòa vinh dự được tặng Cờ thi đua của Chính phủ

Cờ thi đua của Chính phủ là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận và biểu dương đối với những tập thể có thành tích xuất sắc, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ công tác và dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước. Để ghi nhận thành tích các đơn vị đã đạt được trong năm 2019, ngày 16/7/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1038/QĐ-TTg về việc tặng “Cờ thi đua Chính phủ” cho 13 tập thể xuất sắc toàn diện, dẫn đầu cụm, khối thi đua thuộc tỉnh năm 2019 trong đó có Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa.


Ông Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao “Cờ thi đua của Chính phủ” cho các tập thể xuất sắc được tặng tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa lần thứ V.

Để đạt được thành tích trên, trước hết nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự lãnh đạo của Đảng uỷ Sở Tư pháp, sự phối hợp chặt chẽ và hoạt động có hiệu quả của tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sự phấn đấu với tinh thần trách nhiệm cao của từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sự đoàn kết nhất trí của tập thể Sở Tư pháp; sự quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn chuyên môn của Bộ Tư pháp, sự phối hợp chặt chẽ với các Sở, ban, ngành và địa phương trong tỉnh đã giúp Sở Tư pháp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Đ/c Nguyễn Thị Lan Phương, Giám đốc Sở Tư pháp nhận “Cờ thi đua của Chính phủ”

Năm 2019, với nhiều thách thức, khó khăn nhưng Sở Tư pháp đã tập trung huy động mọi nguồn lực, khắc phục những khó khăn, lập thành tích cao nhất trên tất cả lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây là vinh dự, là niềm tự hào của tập thể Sở cũng như là niềm khích lệ, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở tích cực, nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa cho các năm tới./.

NTV
Cập nhật: 17/09/2020
Lượt xem: 148
Lên trên