Khánh Hòa: Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp  
Quay lại Bản in Yahoo
Khánh Hòa: Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp

Chiều 10/4/2019, tại Sở Tư pháp, đồng chí Ngô Truyện - Giám đốc Sở Nội vụ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã tới dự, trao quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo Sở Tư pháp.


ảnh: đồng chí Ngô Truyện, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1007/QĐ-UBND ngày 10/4/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương, nguyên Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016 – 2021, giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp kể từ ngày 10/4/2019, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Truyện chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Sở Tư pháp đã được lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới và mong muốn tập thể lãnh đạo Sở, cùng cán bộ chủ chốt của Sở hết sức đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ đồng chí Phương hoàn thành nhiệm vụ của tỉnh giao trên cương vị công tác mới. 
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương, tân Giám đốc Sở Tư pháp cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đây vừa là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo tỉnh và sự tin tưởng, đồng lòng, ủng hộ, thống nhất cao của tập thể lãnh đạo Sở, các cán bộ chủ chốt và toàn thể công chức, viên chức, người lao động cũng như cán bộ, công chức Phòng Tư pháp cấp huyện để tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích của Sở đã đạt được trong thời gian qua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hải Dương
Cập nhật: 10/04/2019
Lượt xem: 213
Lên trên