Chị nọ hỏi bạn gái: - Tại sao vợ chồng cậu lại chia tay vậy?

Chi tiết

Trước Lễ tổng kết năm học, Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh gặp Hiệu trưởng, tỏ vẻ lo lắng: - Tình hình này chắc là Quỹ khuyến học trường mình vỡ mất! - Sao vậy

Chi tiết

Hướng dẫn viên nói với nhóm du khách đi du lịch châu Phi: - Vùng này rất nhiều sư tử, hổ, báo. Chúng đã ăn thịt hết ¾ dân ở đây.

Chi tiết

Con trai hỏi ba:  - Ba ơi, trên mấy chai rượu con thấy người ta ghi là : 25 độ, 30 độ, 35 độ, 45 độ, 50 độ…, vậy là sao hả ba? - Ờ thì đó là ký hiệu…vật lý đó

Chi tiết

Một du khách đi lạc tới một vùng hẻo lánh, rất ít xe cô qua lại, gặp một nông dân:

Chi tiết

Một ông tâm sự với đồng nghiệp: - Cứ mỗi lần đi làm lại sau mấy ngày nghỉ lễ, mình lại cảm thấy như hồi còn lên 3 đi mẫu giáo vậy.

Chi tiết

Không bằng lòng với nhạc công đánh trống, nhạc trưởng nói: - Người ta nói cũng đúng, ai không biết chơi nhạc thì cầm hai que gõ lung tung cũng được.

Chi tiết

Một người vào quán ăn, sau khi phải chờ quá lâu mà chưa được phục vụ nên giận dữ nói với bồi bàn: - Anh có thể nhanh hơn được không?

Chi tiết

Cô vợ đi làm về, nhà cửa bừa bộn, cô vừa tất bật nấu ăn, vừa lo cho con. Còn anh chồng thì dán mắt vào ti vi. Vợ bực mình, quát:

Chi tiết

Hai người bạn trò chuyện với nhau: - Nè, xăng lên giá quá trời, cậu có biện pháp gì để tiết kiệm tiền xăng không? - Tớ cứ lựa đường thường xảy ra kẹt xe mà đi!

Chi tiết