UBND phường Ninh Hà phối hợp tổ chức phổ biến các văn bản luật và trợ giúp pháp lý  
Quay lại Bản in Yahoo
UBND phường Ninh Hà phối hợp tổ chức phổ biến các văn bản luật và trợ giúp pháp lý

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền pháp luật hằng năm của Phòng Tư pháp thị xã Ninh Hòa. Sáng ngày 27/5/2019, UBND phường Ninh Hà phối hợp với Chi nhánh trợ giúp pháp lý Ninh Hòa (thuộc Trung Tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Khánh Hòa)tổ chức tuyên truyền và trợ giúp pháp lý cho Nhân dân tại các TDP trên địa bàn phường Ninh Hà theo Kế hoạch số 65/KH – UBND ngày 15/5/2019 của UBND phường Ninh Hà.


Quang cảnh buổi tuyên truyền và trợ giúp pháp lý TDP Mỹ Trạch

Tại Hội nghị, tuyền truyền viên pháp luật của phường đã truyền đạt những nội dung cơ bản nhất của Luật Bảo hiểm y tế, Luật An ninh mạng, Luật hình sự, luật dân sự đến Nhân dân tại các tổ dân phố trên địa bàn phường.Cũng tại hội nghị, trợ giúp viên Nguyễn Thị Anh Thư -Trưởng Chi nhánh trợ giúp Ninh Hòa đã hướng dẫn, trợ giúp pháp lý cho một số người dân cần tư vấn về các lĩnh vực, dân sự, hình sự, hôn nhân… Hội nghị đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, phân tích và giải thích tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc... 
Qua Hội nghị này, Nhân dân tại các TDP trên địa bàn đã hiểu thêm những kiến thức cơ bản của các văn bản luật giúp góp phần xây dựng, củng cố tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn phường. 

Nguyễn Thị Xuân Khương - Công chức Tư pháp – Hộ tịch
Cập nhật: 02/06/2019
Lượt xem: 233
Lên trên