Thị xã Ninh Hòa: Tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên  
Quay lại Bản in Yahoo
Thị xã Ninh Hòa:
Tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên

Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật, tuyên truyền viên pháp luật, cán bộ Đoàn, công chức làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên. Sáng ngày 05/9, UBND thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã.


Đ/c Dương Văn Chương- BCV tại hội nghị

Thành phần tham dự hội nghị gồm đại diện của Thị đoàn Ninh Hòa, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã, phường, Bí thư và các Phó bí thư các Trường phổ thông trung học trên địa bàn thị xã và công chức Tư pháp- Hộ tịch của 27 xã, phường.


Quang cảnh hội nghị


Tại Hội nghị các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Dương Văn Chương - Phó trưởng Phòng Tư pháp, báo cáo viên pháp luật của Thị xã đã truyền đạt những nội dung cơ bản trong “Sổ tay hướng dẫn kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên”. Trong đó, tập trung chủ yếu vào phần kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh, thiếu niên.

Thông qua hội nghị, kịp thời góp phần đảm bảo quyền được thông tin về chính sách, pháp luật cho thanh thiếu niên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học tập pháp luật của thế hệ trẻ; nâng cao nhận thức về pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật của thanh, thiếu niên nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Hồng Phong


Cập nhật: 11/09/2019
Lượt xem: 97
Lên trên