Huyện Diên Khánh: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật Quý I/2019.  
Quay lại Bản in Yahoo
Huyện Diên Khánh: 
Tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật Quý I/2019.

Ngày 28/03/2019, UBND huyện Diên Khánh tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật Quý I/2019. Tham dự hội nghị có gần 120 lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn; Công chức Tư pháp – hộ tịch và Trưởng Công an các xã, thị trấn.


(Hình ảnh tại hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đinh Văn Thiệu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh đã nhấn mạnh tầm quam trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Phổ biến, giáo dục pháp luật là khâu đầu tiên, quan trọng nhất của việc đưa pháp luật vào trong cuộc sống. Hiệu quả của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật chính là việc nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của các đơn vị, cơ quan nhà nước, người thi hành công vụ, của cộng đồng, doanh nghiệp, Nhân dân … những người trực tiếp tham gia các quan hệ xã hội do pháp luật điều chỉnh. 
Hội nghị đã được nghe ông Thái Đình Hoa, Phó trưởng Công an huyện và ông Huỳnh Văn Phi - Trưởng phòng Tư pháp huyện phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; Luật Công an Nhân dân; Luật Đặc xá và một số quy định pháp luật cần biết đối với chế định thừa phát lại./.

Nguyễn Bích Thủy -PTP DK.


Cập nhật: 03/04/2019
Lượt xem: 54
Lên trên